Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh gặp mặt, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Đăk Long, huyện Đăk Glei
7/29/2019 11:16:02 AM
Nhân Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019); Ngày 26/7/2019, hai cơ quan kết nghĩa xã là Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh và Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum đã phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Đăk Long tổ chức gặp mặt và tặng quà cho các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công cách mạng trên địa bàn xã Đăk Long, huyện Đăk Glei.
Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, hai cơ quan kết nghĩa xã đã trao tặng 50 suất quà cho các đối tượng chính sách và gia đình chính sách, với tổng trị giá 20.000.000 đồng.

Trao tặng quà cho các đối tượng chính sách và gia đình chính sách

Thay mặt hai cơ quan, đồng chí Võ Duy Tuấn, Giám đốc Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các đối tượng chính sách vì độc lập, thống nhất tổ quốc; đồng thời động viên các đối tượng chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt qua khó khăn, bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống và mong muốn các thương, bệnh binh luôn là tấm gương mẫu mực cho thế hệ trẻ học tập, noi theo trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước hiện nay. Đồng chí mong muốn cấp ủy, chính quyền tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách, đặc biết là những gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Đồng chí Võ Duy Tuấn, Giám đốc Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum phát biểu tại buổi gặp mặt

Khắc Chương
Icon  Gặp mặt và tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày 27/7
Icon  Tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống, khống chế bệnh dịch tả lợn Châu Phi
Icon  Phê duyệt bổ sung quy trình nội bộ trong giải quyết thủ tục hành chính tại Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.
Icon  Về thực hiện Chương trình hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Kon Tum.
Icon  Phê duyệt khu vực không đấu giá quyền khai thác khoáng sản.
Icon  Triển khai các giải pháp thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ổn định, lành mạnh.
Icon  Triển khai cấp bách các biện pháp ngăn chặn và diệt trừ cây Mai Dương trên địa bàn tỉnh
Icon  Công nhận doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao.
Icon  Công nhận xã Đăk Ngọk, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum đạt chuẩn xã nông thôn mới năm 2018.
Icon  Phổ biến các luật, nghị quyết thông qua tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV và một số nhiệm vụ trọng tâm của công tác phổ biến, giáo dục pháp luật.