Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024 TimKiem
CỤM II, ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH TỔ CHỨC HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI LẦN THỨ I
7/21/2018 9:17:23 AM
Thực hiện Kế hoạch số 60-KH/ĐUK ngày 26/02/2018 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi lần I, năm 2018, ngày 20/7/2018, tại Trường Chính trị tỉnh Cụm II (gồm các đơn vị Đảng bộ Văn Phòng Tỉnh ủy, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh, Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh, Đảng bộ Sở Nội vụ, Đảng bộ Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch và Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum) đã tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi lần thứ I/2018.
Quang cảnh hội thi

Tham gia Hội thi có 14 thí sinh đại diện cho 6 Đảng bộ thuộc Cụm II, các thi sinh đã trải qua 3 phần thi gồm: Phần thi viết; phần thi trả lời câu hỏi nghiệp vụ công tác Đảng; phần thi kỹ năng xử lý tình huống.

Thí sinh thực hiện phần thi trả lời câu hỏi nghiệp vụ công tác Đảng

Nội dung các phần thi tập trung vào những vấn đề có liên quan Điều lệ Đảng, hướng dẫn thti hành Điều lệ Đảng; Công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng; Chức năng nhiệm vụ của chi bộ, các tình huống và cách giải quyết những vấn đề nảy sinh trong quá trình lãnh đạo của các bí thư chi bộ.

Các thí sinh nhận giải thưởng (Từ trái qua thí sinh Nguyễn Đức Tỵ, giải nhất; thí sinh Phan Ngọc Định, giải Nhì)

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm tuyên truyền, phổ biến các quy định, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, nhân rộng các điển hình tiên tiến trong toàn Đảng bộ. Thông qua việc tổ chức hội thi cũng tạo phong trào nghiên cứu, học tập, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về công tác xây dựng Đảng ở cơ sở, đồng thời là dịp để chi ủy, bí thư, phó bí thư các chi bộ trao đổi kinh nghiệm, giao lưu, học tập về lý luận và thực tiễn công tác xây dựng Đảng ở cơ sở.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Đức Tỵ, Bí thư Chi bộ 4, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh; giải nhì cho thí sinh Phan Ngọc Định, Bí thư Chi bộ 3, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh; Giải ba cho thí sinh Đỗ Thị Thanh Thủy, Bí thư Chi bộ Bảo tàng tỉnh, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch và 03 giải khuyến khích cho các thí sinh: Phạm Ngọc Chiến, Nguyễn Ngọc Trang thuộc Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy; Trương Thanh Tùng, Đảng bộ Sở Nội vụ./.

Văn Minh
Icon  Kiện toàn Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh Kon Tum
Icon  Chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa XI
Icon  Ông Nguyễn Hữu Tháp được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021
Icon  Báo cáo kết quả giải quyết, trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri đặc biệt quan tâm gửi đến kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa XI
Icon  Tiếp thu, giải trình ý kiến thảo luận của các Tổ đại biểu và thẩm tra của các Ban HĐND tỉnh về các Tờ trình, Đề án, Báo cáo do UBND tỉnh trình kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa XI
Icon  Báo cáo về tình hình kinh tế - xã hội, thực hiện thu, chi NSNN 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018
Icon  Khai mạc Kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa XI
Icon  Tổ Hỗ trợ thủ tục đầu tư được giao nhiệm vụ làm đầu mối tiếp nhận hồ sơ của các doanh nghiệp trình UBND tỉnh.
Icon  Kiện toàn Tổ tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật
Icon  Thành lập Tổ công tác bảo vệ bí mật Nhà nước