Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Tổ Hỗ trợ thủ tục đầu tư được giao nhiệm vụ làm đầu mối tiếp nhận hồ sơ của các doanh nghiệp trình UBND tỉnh.
7/6/2018 2:14:12 PM
Nhằm thực hiện có hiệu quả công tác theo dõi, đôn đốc việc giải quyết hồ sơ các doanh nghiệp trình UBND tỉnh, được sự thống nhất của đồng chí Lê Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh. Ngày 06/7/2018, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã ký Thông báo số 1575/TB-VP về việc giao nhiệm vụ làm đầu mối tiếp nhận hồ sơ của các doanh nghiệp trình UBND tỉnh cho Tổ Hỗ trợ thủ tục đầu tư.

Theo đó, Tổ Hỗ trợ thủ tục đầu tư có nhiệm vụ làm đầu mối tiếp nhận văn bản đến có nội dung giải quyết các kiến nghị của các doanh nghiệp trong hoạt động đầu tư, kinh doanh trên địa bàn tỉnh (trừ các thủ tục được giải quyết theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông) kể từ ngày 09/7/2018.

Khi tiếp nhận hồ sơ của các doanh nghiệp, Tổ hỗ trợ đầu tư có nhiệm vụ vào sổ theo dõi và chuyển văn bản cho các phòng, đơn vị thuộc cơ quan Văn phòng UBND tỉnh để thực hiện nhiệm vụ tham mưu giải quyết công việc theo chức năng nhiệm vụ ngay trong ngày nhận văn bản; định kỳ thứ 5 hằng tuần tổng hợp kết quả giải quyết, báo cáo tại cuộc họp giao ban Văn phòng UBND tỉnh hoặc báo cáo đột xuất khi có yêu cầu.

Các phòng, đơn vị thuộc cơ quan Văn phòng UBND tỉnh có trách nhiệm tiếp nhận văn bản do Tổ hỗ trợ thủ tục đầu tư bàn giao và tham mưu giải quyết theo quy định; thông tin kết quả giải quyết cho Tổ hỗ trợ thủ tục đầu tư để tổng hợp kết quả, báo cáo lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh để biết và theo dõi, chỉ đạo tại cuộc họp giao ban Văn phòng UBND tỉnh./.

Văn Minh
Icon  Kiện toàn Tổ tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật
Icon  Thành lập Tổ công tác bảo vệ bí mật Nhà nước
Icon  Ban hành Quy chế Bảo vệ bí mật Nhà nước tại Văn phòng UBND tỉnh Kon Tum
Icon  Thành lập Ban quản lý dự án nâng cấp Cổng Thông tin điện tử tỉnh Kon Tum
Icon  Thành lập Hội đồng xét tuyển viên chức tại Văn phòng UBND tỉnh năm 2018
Icon  Triển khai việc tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế một cửa lĩnh vực Thi đua - Khen thưởng tại Văn phòng UBND tỉnh.
Icon  Ban hành Danh mục tài liệu nội bộ được bổ sung thuộc Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008
Icon  Ban hành Bộ tiêu chí đánh giá công tác cải cách hành chính nhà nước.
Icon  Công bố thủ tục hành chính mới ban hành; sửa đổi, bổ sung, thay thế và bãi bỏ ngành Y tế
Icon  Công bố các thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung, thay thế và bãi bỏ ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn