Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Chủ tịch UBND tỉnh tiếp công dân định kỳ ngày 22/01/2018 tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh
1/23/2018 8:33:57 AM
Sáng ngày 22/01/2018, tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ 01/2018 của Lãnh đạo tỉnh.
Quang cảnh buổi tiếp

Tham dự buổi tiếp có các đồng chí: Nguyễn Thế Hải - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Tô Văn Tám - TUV, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương có liên quan.

Tại buổi tiếp công dân định kỳ, có 07 lượt công dân đến đăng ký gặp Lãnh đạo tỉnh để trình bày các ý kiến kiến nghị, phản ánh về các lĩnh vực: đất đai, nhà cửa, việc điều tra xử lý đối với đơn tố cáo của công dân để kéo dài....

Qua xem xét ý kiến trình bày của các hộ dân, ý kiến tham gia của các đồng chí tham dự buổi tiếp công dân định kỳ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã kết luận đối với nội dung trình bày của 06 lượt công dân nêu tại Phiếu Tiếp công dân và giao lãnh đạo UBND thành phố Kon Tum trực tiếp tiếp, làm việc, xử lý đối với 01 lượt công dân do nội dung kiến nghị của công dân thuộc thẩm quyền xem xét, xử lý của UBND thành phố Kon Tum theo quy định./.
Icon  Chỉ đạo nổi bật của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh từ ngày 15/01 đến 19/01/2018
Icon  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Tuấn dự Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2018 ngành Ngân hàng
Icon  Kon Tum tổ chức Lễ Kỷ niệm 105 ngày thành lập tỉnh
Icon  Hội nghị trực tuyến toàn quốc ngành Lao động - Thương binh và xã hội