Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thị Nga thăm, tặng quà đối tượng chính sách trên địa bàn thành phố Kon Tum
7/25/2017 2:37:18 PM
Nhân Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), chiều ngày 24/7, đồng chí Trần Thị Nga - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà một số thương binh 55 tuổi Đảng, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và lan lãnh đạo các sở ngành là thương binh hiện đang sinh sống trên địa bàn thành phố Kon Tum.
Thăm, tặng quà đồng chí Ka Pa Tơ - Nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy

Đoàn đã đến thăm và tặng quà các ông: Hoàng Cầu, hiện đang sống tại phường Lê Lợi; Lê Thanh Chương, hiện đang sống tại phường Quyết Thắng; Ka Pa Tơ và  Võ Văn Sung, hiện đang sống tại phường Quang Trung; Võ Thanh Chín, hiện đang sống tại Phường Duy Tân.

Thăm, tặng quà đồng chí Võ Thanh Chín - Nguyên Chỉ huy trưởng BCH Quân sự tỉnh (ảnh trái) và thương binh 55 tuổi Đảng Hoàng Cầu

Tại những nơi đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của các thương binh đối với sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước; ân cần hỏi thăm sức khỏe và trao tặng những phần quà ý nghĩa. Đồng chí mong bản thân các đồng chí và gia đình tiếp tục khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo...
Icon  Lễ khánh thành Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ hy sinh trong chiến dịch Mậu Thân 1968 và Xuân Hè 1972
Icon  Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam thăm và tặng quà gia đình chính sách tại tỉnh Kon Tum