Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024 TimKiem
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thị Nga chủ trì cuộc họp rà soát công việc chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 45 năm Chiến thắng Đăk Tô - Tân Cảnh
4/19/2017 10:23:50 AM
Chiều 18/4, đồng chí Trần Thị Nga - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Lễ Kỷ niệm 45 năm Chiến thắng Đăk Tô - Tân Cảnh (24/4/1972-24/4/2017) và đón nhận Bằng Di tích Quốc gia đặc biệt địa điểm Chiến thắng Đăk Tô - Tân Cảnh chủ trì cuộc họp Ban Tổ chức để rà soát, chỉ đạo các công việc chuẩn bị cho buổi lễ được diễn ra thành công.
Phó Chủ tịch Trần Thị Nga phát biểu tại cuộc họp

Theo báo cáo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - cơ quan thường trực: Đến nay, công tác chuẩn bị cho buổi Lễ Kỷ niệm đã được các đơn vị, địa phương thành viên Ban Tổ chức và các đơn vị liên quan triển khai thực hiện cơ bản đảm bảo theo Kế hoạch. Chương trình sẽ được Ban Tổ chức tổng duyệt vào tối ngày 21/4/2017.

Ngoài ra, các hoạt động khác cũng đang được khẩn trương tổ chức thực hiện theo Kế hoạch như: Tổ chức tuần phim lưu động giới thiệu về vùng đất, con người Kon Tum và giá trị của di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Địa điểm Chiến thắng Đăk Tô - Tân Cảnh; Trưng bày chuyên đề về Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Địa điểm Chiến thắng Đăk Tô - Tân Cảnh; Triển lãm bản đồ và tư liệu “Hoàng Sa - Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” từ ngày 20/4-28/4/2017.

Kết luận cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức đánh giá cao, ghi nhận và biểu dương sự chủ động, tích cực của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND huyện Đăk Tô, các cơ quan thành viên Ban Tổ chức, các đơn vị liên quan trong công tác tham mưu, chuẩn bị tổ chức Lễ Kỷ niệm. Đồng thời lưu ý các đơn vị, địa phương tiếp tục triển khai đảm bảo các nhiệm vụ được giao với tinh thần trách nhiệm cao, góp phần vào sự thành công tại buổi Lễ.

Lễ Kỷ niệm 45 năm Chiến thắng Đăk Tô - Tân Cảnh và đón nhận Bằng Di tích Quốc gia đặc biệt Địa điểm Chiến thắng Đăk Tô - Tân Cảnh được tổ chức vào từ 19 giờ đến 21 giờ 30 phút ngày 23/4/2017 tại Quảng trường 24-4 huyện Đăk Tô và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Kon Tum và các Đài khu vực Miền Trung, Tây Nguyên./.

Icon  Hội đồng tư vấn hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh họp xét duyệt dự án, ý tưởng khởi nghiệp đợt I năm 2017
Icon  Công bố hiện trạng rừng tỉnh Kon Tum năm 2016
Icon  Mở lớp nhô cấp THPT tại huyện Sa Thầy và huyện Kon Plông
Icon  Phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2017của các huyện, thành phố để thực hiện một số công trình, dự án trên địa bàn tỉnh