Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Văn phòng UBND tỉnh công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ
3/17/2017 3:08:17 PM
Chiều ngày 16/3, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức công bố, trao quyết định bổ nhiệm đối với các đồng chí Nguyễn Đăng Trình và Nguyễn Hữu Chinh. Đồng chí Bùi Thanh Bình - Chánh Văn phòng UBND tỉnh dự và trao Quyết định.
Văn phòng UBND tỉnh công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ
Đồng chí Bùi Thanh Bình trao quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm

Theo các Quyết định số 29/QĐ-CVP và 30/QĐ-CVP ngày 15/3/2017, Chánh Văn phòng UBND tỉnh bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Hữu Chinh - Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Quản trị - Tài vụ giữ chức vụ Trưởng phòng Quản trị - Tài vụ và đồng chí Nguyễn Đăng Trình  - Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Tổng hợp giữ chức vụ Trưởng phòng Tổng hợp kể từ ngày 16/03/2017, thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Chánh Văn phòng chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm và đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, học hỏi kinh nghiệm, cùng tập thể Văn phòng UBND tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Nguyễn Hiệp
Icon  Hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông quý I/2017
Icon  Ban chỉ đạo phát triển 3 vùng kinh tế động lực tỉnh đánh giá kết quả hoạt động năm 2016 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2017
Icon  Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo