Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Không tập trung đông người trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp
9/29/2021 7:58:37 AM
Ngày 29/9/2021, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh có Công văn số 3081/VP-HCQT về không tập trung đông người trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Theo đó, Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy tại Công văn số 1700-CV/VPTU ngày 28 tháng 9 năm 2021 về việc cán bộ, công chức không tập trung đông người trong thời điềm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu:
Không tập trung đông người trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

1. Trưởng các phòng, đơn vị trực thuộc quán triệt và yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của đơn vị mình chấp hành và thực hiện nghiệm túc các giải pháp, quy định về phòng, chống dịch Covid-19 và kỷ luật, kỷ cương hành chính; không tổ chức vui chơi, ăn uống, tụ tập đông người tại các nhà hàng/quán nhậu, khu du lịch, khu dân cư, hộ gia đình…, vi phạm các quy định về phòng chống dịch (cho đến khi tình hình dịch Covid-19 trên toàn quốc được kiểm soát) theo ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy tại Công văn nêu trên.

Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại các đơn vị trực thuộc Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh gương mẫu thực hiện nghiêm túc và chịu trách nhiệm trước Trưởng đơn vị mình và Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh nếu để xảy ra vi phạm các nội dung trên.

2. Các thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 và các Tổ an toàn Covid-19 của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh tăng cường thực hiện các nhiệm vụ về phòng chống Covid-19 theo quy định.

Icon  Kế hoạch phòng chống dịch và các Phương án xử trí khi có trường hợp mắc, nghi ngờ mắc COVID-19
Icon  Công điện về tiếp tục thực hiện các giải pháp quyết liệt phòng, chống dịch COVID-19
Icon  Công điện của Chủ tịch UBND tỉnh về triển khai các biện pháp cấp bách đáp ứng dịch COVID-19.
Icon  Về sử dụng mã QR code trên thẻ Căn cước công dân để kiểm tra thông tin công dân trong các hoạt động giao dịch.
Icon  Chỉ thị của Chủ tịch UBND tỉnh về triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch COVID-19.
Icon  Đẩy mạnh triển khai việc quét mã QR phục vụ phòng chống dịch bệnh COVID-19.
Icon  Tăng cường phòng, chống dịch COVID-19 để thực hiện mục tiêu kép
Icon  Văn phòng UBND tỉnh phát động đóng góp, ủng hộ Quỹ vắcxin và công tác phòng, chống dịch COVID-19
Icon  Khẩn trương triển khai việc thanh toán trực tuyến nghĩa vụ tài chính trong giải quyết thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực đất đai
Icon  Tiếp tục tăng cường phòng, chống dịch COVID-19