Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024 TimKiem
Tạm thời dừng tổ chức đào tạo lái xe trên địa bàn tỉnh KonTum
3/30/2020 4:23:42 PM

Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum tại Công điện số 04/CĐ-CTUBND ngày 27/03/2020 về việc áp dụng các biện pháp hạn chế tập trung đông người và quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Kon Tum; Sở Giao thông vận tải đề nghị các đơn vị đào tạo lái xe trên địa bàn tỉnh thực hiện một số nội dung sau:

1. Nghiêm túc triển khai đến toàn bộ cán bộ, nhân viên, giáo viên thuộc đơn vị thực hiện nghiêm chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum tại Công điện số 04/CĐ-CTUBND ngày 27/03/2020 về việc áp dụng các biện pháp hạn chế tập trung đông người và quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh KonTum.

2. Tạm thời dừng tổ chức đào tạo lái xe tất cả các hạng kể từ 00 giờ 00 phút ngày 31/3/2020 cho đến khi có thông báo hoạt động trở lại của Sở Giao thông vận tải; các đơn vị điều chỉnh lại các kế hoạch đào tạo, sát hạch cho phù hợp với tình hình thực tế hiện nay, đồng thời thông báo cho các học viên đã đăng ký học biết nội dung Văn bản này.

3. Vệ sinh sạch sẽ, khử trùng phương tiện dạy lái xe; khu vực dạy lái xe và các khu vực tập trung đông người tại của đơn vị.

Icon  Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh kêu gọi đoàn viên tham gia ủng hộ phòng, chống Covid-19 và khắc phục hậu quả do hạn hán, xâm nhập mặn gây ra
Icon  Tham gia Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Kon Tum (25/9/1930-25/9/2020)”
Icon  Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh triển khai công tác khai báo y tế liên quan đến dịch bệnh Covid-19.
Icon  Khai báo y tế liên quan đến bệnh nhân COVID-19 thứ 17 đến 38
Icon  Thông báo nội dung, thời gian phiên họp Ủy ban nhân dân tỉnh thường kỳ tháng 02 năm 2020.
Icon  Thông báo nghỉ Tết Âm lịch năm 2020.
Icon  Thông báo nội dung, thời gian phiên họp Ủy ban nhân dân tỉnh thường kỳ tháng 10 năm 2019.
Icon  Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức thực hiện phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở” giai đoạn 2019 - 2025.
Icon  Thông báo nội dung, thời gian phiên họp (trực tuyến) UBND tỉnh thường kỳ tháng 9 năm 2019
Icon  Thông báo nội dung, thời gian phiên họp Ủy ban nhân dân tỉnh thường kỳ tháng 5 năm 2019.