Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024 TimKiem
Về việc giao quyền xử phạt vi phạm hành chính thuộc thẩm quyền của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum cho Phó Chủ tịch Lê Ngọc Tuấn
4/9/2018 7:55:03 PM
Ngày 06/4/2018, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 164/QĐ-GQXP về việc giao quyền xử phạt vi phạm hành chính thuộc thẩm quyền của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum. Cụ thể:

Giao quyền xử phạt hành chính cho ông Lê Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh

Phạm vi được giao quyền: Xử phạt vi phạm hành chính thường xuyên.

Nội dung được giao quyền: Thực hiện xử phạt vi phạm hành chính, áp dụng các biện pháp ngăn chặn và đảm bảo xử phạt vi phạm hành chính thuộc các lĩnh vực công tác: Kế hoạch và Đầu tư; Tài chính; Ngân hàng; Tài nguyên và Môi trường; Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Thời hạn được giao quyền: Việc giao quyền tại Quyết định này sẽ chấm dứt hiệu lực khi có quyết định giao quyền khác của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, hoặc trường hợp khác theo quy định của pháp luật.

Được thực hiện các thẩm quyền của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh theo quy định tại Luật xử lý vi phạm hành chính và các văn bản quy định chi tiết thi hành Luật, kể từ ngày 06 tháng 4 năm 2018.

Trong khi tiến hành các hoạt động xử phạt vi phạm hành chính, ông Lê Ngọc Tuấn phải chịu trách nhiệm về những quyết định của mình trước pháp luật và Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum.

Quyết định này có hiệu kể từ ngày ký và thay thế các Quyết định số:  22/QĐ-GQXP ngày 16 tháng 01 năm 2018 và 27/QĐ-GQXP ngày 18 tháng 01 năm 2018 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum về việc giao quyền xử phạt vi phạm hành chính thuộc thẩm quyền của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum.

Icon  Về việc giao quyền xử phạt vi phạm hành chính thuộc thẩm quyền của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum cho Phó Chủ tịch Trần Thị Nga
Icon  Về việc giao quyền xử phạt vi phạm hành chính thuộc thẩm quyền của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum cho Phó Chủ tịch Lại Xuân Lâm
Icon  Phân công công tác của Chánh Văn phòng và các Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Icon  Bộ Nông nghiệp & PTNT kiểm tra, giám sát, đôn đốc việc sắp xếp, đổi mới Công ty nông, lâm nghiệp trên địa bàn tỉnh