Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Chủ tịch UBND tỉnh khai mạc Hội nghị tập huấn công tác bảo vệ bí mật Nhà nước và đảm bảo an toàn an ninh mạng trên địa bàn tỉnh
4/25/2017 7:11:48 AM
Chiều ngày 24/4/2017, tại Công an tỉnh, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác bảo vệ bí mật Nhà nước (BMNN) và đảm bảo an toàn an ninh mạng cho lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thành phố; các phòng nghiệp vụ Công an, Quân sự và Biên phòng tỉnh. Đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ công tác bảo vệ BMNN tỉnh đến dự và phát biểu chỉ đạo.
Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu sẽ được đại diện Lãnh đạo Cục An ninh chính trị nội bộ và Cục An ninh mạng (Bộ Công an) truyền đạt các nội dung về công tác bảo vệ bí mật nhà nước (BMNN) trong tình hình hiện nay; việc tổ chức triển khai các quy định của Đảng và Nhà nước trong bảo vệ BMNN tại cơ quan, địa phương; hoạt động phòng, chống lộ lọt BMNN trên Internet và đảm bảo an toàn an ninh thông tin trên mạng Internet... Đây là những chuyên đề hết sức cơ bản, cung cấp quan điểm, nhiệm vụ và giải pháp nền tảng phục vụ cho nhiệm vụ chỉ đạo và thực hiện công tác bảo vệ BMNN tại các cơ quan, đơn vị, địa phương trong thời gian tới.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh,Trưởng BCĐ công tác bảo vệ BMNN tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ công tác bảo vệ BMNN tỉnh ghi nhận những kết quả đã đạt được và chỉ ra những hạn chế, thiếu sót trong triển khai công tác này tại các cơ quan, đơn vị, địa phương trong thời gian qua; đồng chí nhấn mạnh: Công tác bảo vệ BMNN là một trong những công tác cực kỳ quan trọng, liên quan đến hoạt động bảo vệ an ninh quốc gia, việc tăng cường nhận thức về vị trí, nhiệm vụ và tầm quan trọng của công tác này tại các cơ quan, địa phương là nhiệm vụ cần thiết trong tình hình mới. Đồng chí yêu cầu các đại biểu tham dự Hội nghị phải duy trì nghiêm túc kỷ luật trong học tập, phát huy tinh thần, trách nhiệm, tập trung tiếp thu, chủ động nghiên cứu tài liệu và ngay sau Hội nghị, chủ động xây dựng kế hoạch, tập trung chỉ đạo thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả công tác bảo vệ BMNN trong cơ quan, đơn vị, địa phương nhằm góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Theo Kế hoạch, Hội nghị tập huấn tập huấn công tác BMNN và đảm bảo an toàn an ninh mạng trên địa bàn tỉnh sẽ diễn ra đến hết ngày 25/4/2017./.
Icon  Kỷ niệm 45 năm Chiến thắng Đăk Tô - Tân Cảnh và Đón nhận Bằng di tích quốc gia đặc biệt địa điểm Chiến thắng Đăk Tô - Tân Cảnh
Icon  Những chỉ đạo nổi bật của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum từ ngày 17/4 đến 21/4/2017
Icon  Đăk Tô: Triển lãm bản đồ, trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa và tư liệu, hình ảnh 45 năm Chiến thắng Đăk Tô - Tân Cảnh
Icon  Quán triệt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017