Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh tổ chức Tọa đàm Kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
10/17/2016 3:40:43 PM
Nhân Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2006) và Kỷ niệm 06 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2016), chiều ngày 16/10/2016, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh tổ chức Tọa đàm, gặp mặt và biểu dương cán bộ Hội LHPN tiêu biểu năm 2016.
Đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng lẵng hoa chúc mừng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh và toàn thể chị em dự Tọa đàm

Dự buổi Tọa đàm có các đồng chí: Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Thị Kim Đơn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Trần Thị Nga - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh; nữ lãnh đạo chủ chốt tỉnh qua các thời kỳ; thành viên Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo UBND và Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ các huyện, thành phố.

Tại buổi Tọa đàm, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử hình thành và phát triển của phong trào phụ nữ Việt Nam và Hội LHPN Việt Nam; sự cống hiến, đóng góp to lớn của các thế hệ phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ tỉnh Kon Tum nói riêng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và góp phần xây dựng kinh tế - xã hội. Đồng thời, nghe báo cáo điển hình về thành tích tiêu biểu trong công tác Hội năm 2016 của 2 cán bộ Hội LHPN tiêu biểu thành phố Kon Tum và xã Đăk Năng, thành phố Kon Tum.

Thời gian qua, đội ngũ cán bộ nữ lãnh đạo, quản lý tỉnh đã có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh nhà. Đa số các chị có ý thức rèn luyện, nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống góp phần không nhỏ trong công cuộc xây dựng tỉnh ngày càng giàu đẹp, văn minh. Dù ở cương vị công tác nào cán bộ nữ lãnh đạo, quản lý tỉnh đều thể hiện bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với công việc được giao. Nhiều cán bộ nữ lãnh đạo, quản lý các cấp, các ngành đã được tặng thưởng nhiều Huân, Huy chương và các giải thưởng cao quý của Chủ tịch nước, của Thủ tướng Chính phủ, của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam...

Tại buổi Tọa đàm, Ban Tổ chức đã trao Bằng khen của Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội cho 01 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chiến lược quốc gia về Bình đẳng giới giai đoạn 2011- 2015; tặng hoa và quà cho 05 cá nhân là cán bộ Hội Liên hiệp phụ nữ tiêu biểu.

Icon  Hội nghị trực tuyến toàn quốc về giảm nghèo bền vững
Icon  Trường Chính trị tỉnh Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập lại
Icon  Lãnh đạo tỉnh dự gặp mặt, giới thiệu sản phẩm nhân dịp 12 năm kinh doanh dịch vụ di động Viettel
Icon  Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh thăm nữ lãnh đạo chủ chốt của tỉnh hiện đã nghỉ hưu nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10