Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Đồng chí Lại Xuân Lâm - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đi thăm, chúc tết các đơn vị và gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Kon Tum
2/6/2015 10:10:26 AM
Sáng ngày 05/2, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lại Xuân Lâm - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn; đi cùng có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Y tế, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, UBND thành phố đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các đơn vị, đối tượng chính sách trên địa bàn thành phố Kon Tum.
Thăm và chúc tết Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng năm mới cán bộ, chiến sỹ, đội ngũ y, bác sỹ của Sư đoàn 10, Ban Bảo vệ sức khoẻ cán bộ, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh xá Tỉnh đội. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những kết quả các đơn vị đạt được trong năm qua; thăm hỏi, động viên các cán bộ, chiến sỹ, đội ngũ y, bác sỹ; đồng thời, mong muốn đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, không ngừng nâng cao về chuyên môn, y đức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; năm mới thắng lợi mới.

Thăm và chúc tết ông Nguyễn Thành Nhâm

Thăm và chúc tết bà Nguyễn Thị Lan

Cùng ngày, Đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn thành phố Kon Tum: ông Nguyễn Thành Nhâm (bị nhiễm chất độc hóa học 85%, trú tại phường Quyết Thắng); ông Phan Thanh Vỵ (bị nhiễm chất độc hóa học 83%, trú tại phường Lê Lợi); ông Lâm Việt Bắc (thương binh 81%, trú tại phường Lê Lợi); ông Vũ Năng Phấn (cán bộ tiền khởi nghĩa, trú tại phường Thống Nhất); ông Trần Đình Chi (cán bộ tiền khởi nghĩa, trú tại phường Thống Nhất) và bà Nguyễn Thị Lan (tuất 2 liệt sĩ, trú tại phường Thống Nhất). Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần hỏi thăm, động viên các cụ luôn sống vui, sống khoẻ, sống có ích, giáo dục con cháu và thế hệ trẻ tham gia phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương; mãi luôn là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo./.

Quang Phục
Icon  Lãnh đạo tỉnh dự Hội nghị triển khai công tác giảm nghèo năm 2015
Icon  Tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Đảng và mùa Xuân”
Icon  Lãnh đạo UBND tỉnh dự Hội nghị tổng kết tại Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh
Icon  UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 01-2015
Icon  Ban chỉ đạo phát triển du lịch tỉnh họp đánh giá tình hình hoạt động năm 2014 và triển khai chương trình hoạt động năm 2015
Icon  Kon Tum ký kết hợp tác giải quyết vấn đề di cư tự do và kết hôn không giá thú vùng biên giới với tỉnh Attapư và Sê Kông
Icon  Bộ Tư lệnh Quân khu 5 thăm, chúc Tết UBND tỉnh Kon Tum.
Icon  Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập xã Hà Mòn, huyện Đăk Hà (01/02/1985 - 01/02/2015)
Icon  Hội nghị “Tăng cường công tác y tế Tây Nguyên”
Icon  Hội nghị trực tuyến về công tác phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả