Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024 TimKiem
9981941
Tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Đảng và mùa Xuân”
2/4/2015 8:24:53 PM
Tối ngày 2/2, UBND tỉnh đã phối hợp với Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại thành phố Đà Nẵng tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Đảng và mùa Xuân” - Chào mừng 85 năm Ngày thành lập Đảng (03/02/1930 - 03/02/2015); kỷ niệm 102 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum (09/02/1913 - 09/02/2015) và đón Xuân Ất Mùi 2015. Tham gia gồm có 03 điểm cầu Hà Nội - Kon Tum - Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình với quy mô lớn, được tổ chức công phu và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1.
Tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Đảng và mùa Xuân”
Quang cảnh chương trình nghệ thuật “Đảng và mùa Xuân” tại điểm cầu tỉnh Kon Tum

Điểm cầu Kon Tum, chương trình được tổ chức tại Khu Di tích lịch sử quốc gia Ngục Kon Tum. Đây là nơi ra đời chi bộ Binh - chi bộ Đảng cộng sản đầu tiên của tỉnh Kon Tum.

Các đồng chí đại biểu dự tại điểm cầu Di tích lịch sử Ngục Kon Tum

Đến dự có đồng chí Hà Ban - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đ/c Đào Xuân Quí - Phó Bí thư Tỉnh ủy; đ/c Nguyễn Hữu Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đ/c Kring Ba - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đ/c Lê Thị Kim Đơn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đ/c Phạm Thanh Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đ/c Lại Xuân Lâm - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đ/c Nguyễn Đức Tuy - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy và nguyên Ủy viên BTV Tỉnh ủy; các đồng chí đảng viên từ 50 năm tuổi đảng trở lên trên địa bàn thành phố Kon Tum; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và thành phố Kon Tum; cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang; đoàn viên thanh niên, học sinh và đông đảo nhân dân trên địa bàn.

Trong chương trình truyền hình trực tiếp tại điểm cầu Kon Tum, đã tổ chức giao lưu với Bác sỹ Sô Lây Tăng - Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và đồng chí Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

Bác sỹ Sô Lây Tăng và đồng chí Y Mửi trong chương trình giao lưu

Qua chương trình nhằm giáo dục và phát huy truyền thống yêu nước, ý chí tự lực, tự cường của dân tộc; khẳng định nền tảng tư tưởng của Đảng là chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; khẳng định những thành tựu to lớn mà nhân dân ta đã giành được trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Tăng cường sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tiếp tục giáo dục niềm tự hào về truyền thống 85 năm đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng và nhân dân ta. Thông qua Chương trình, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Kon Tum gửi gắm tình cảm sắt son luôn một lòng theo Đảng, Bác Hồ muôn vàn kính yêu; bày tỏ lòng biết ơn vô hạn các anh hùng liệt sĩ đã kiên cường đấu tranh bất khuất, anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc trong các cuộc kháng chiến, cổ vũ toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng Đại hội các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng./.

Quang Phục
Icon  Lãnh đạo UBND tỉnh dự Hội nghị tổng kết tại Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh
Icon  UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 01-2015
Icon  Ban chỉ đạo phát triển du lịch tỉnh họp đánh giá tình hình hoạt động năm 2014 và triển khai chương trình hoạt động năm 2015
Icon  Kon Tum ký kết hợp tác giải quyết vấn đề di cư tự do và kết hôn không giá thú vùng biên giới với tỉnh Attapư và Sê Kông
Icon  Bộ Tư lệnh Quân khu 5 thăm, chúc Tết UBND tỉnh Kon Tum.
Icon  Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập xã Hà Mòn, huyện Đăk Hà (01/02/1985 - 01/02/2015)
Icon  Hội nghị “Tăng cường công tác y tế Tây Nguyên”
Icon  Hội nghị trực tuyến về công tác phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả
Icon  Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ năm 2015 về phòng chống tội phạm