Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Lãnh đạo UBND tỉnh dự Hội nghị tổng kết tại Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh
2/4/2015 7:20:53 AM
Chiều ngày 29/01/2014, Ban đại diện HĐQT- NHCSXH tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015, tham gia Hội nghị gồm có các đồng chí Thành viên Ban đại diện HĐQT - NHCSXH tỉnh; Trưởng Ban đại diện HĐQT-NHCSXH các huyện, thành phố; Ban giám đốc, Trưởng Phòng chuyên môn nghiệp vụ Chi nhánh NHCSXH tỉnh; Giám đốc Phòng giao dịch NHCSXH các huyện.
Lãnh đạo UBND tỉnh dự Hội nghị tổng kết tại Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh
Quang cảnh Hội nghị Ban đại diện HĐQT-NHCSXH tỉnh

Hội nghị đã nghe Báo cáo kết quả hoạt động năm 2014 và Phương hướng, nhiệm vụ năm 2015; báo cáo tổng hợp kết quả kiểm tra, giám sát của Ban đại hiện HĐQT-NHCSXH tỉnh năm 2014; các đại biểu đã thảo luận và tham gia ý kiến, đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng chính sách, kế hoạch kiểm tra, giám sát công tác nhận uỷ thác của tổ chức Hội, đoàn thể cấp xã; cập nhật kịp thời đối tượng hộ nghèo, cận nghèo phát sinh trong năm để làm cơ sở cho vay vốn tín dụng chính sách ưu đãi của chính phủ....

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Kim Đơn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Trưởng Ban đại diện HĐQT-NHCSXH tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, sự cố gắng của tập thể NHCSXH tỉnh trong công tác tham mưu kịp thời Ban đại diện HĐQT-NHCSXH tỉnh về phân bổ kế hoạch, chi tiêu cho vay, tuyên truyền, hỗ trợ người dân tiếp cận được vốn vay...  đồng thời, đề nghị NHCSXH tỉnh phối hợp với các cấp các ngành các Hội, đoàn thể nhận ủy thác thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch tín dụng gắn với việc củng cố nâng cao chất lượng tín dụng chính sách trên địa bàn đảm bảo đủ nguồn vốn để hộ nghèo, cận nghèo và các đối tượng chính sách khác có nhu cầu, đủ điều kiện vay vốn đều được tiếp cận nguồn vốn tín dụng chính sách... ; đề nghị Ban đại diện huyện, thành phố, các Hội đoàn thể tăng cường công tác kiểm tra, giám sát tình hình chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước về tín dụng chính sách, việc quản lý, sử dụng các nguồn vốn tín dụng chính sách... , kịp thời chấn chỉnh những sai sót, phát huy nguồn vốn đạt hiệu quả góp phần tích cực trong việc thực hiện mục tiêu giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Văn Hạ
Icon  UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 01-2015
Icon  Ban chỉ đạo phát triển du lịch tỉnh họp đánh giá tình hình hoạt động năm 2014 và triển khai chương trình hoạt động năm 2015
Icon  Kon Tum ký kết hợp tác giải quyết vấn đề di cư tự do và kết hôn không giá thú vùng biên giới với tỉnh Attapư và Sê Kông
Icon  Bộ Tư lệnh Quân khu 5 thăm, chúc Tết UBND tỉnh Kon Tum.
Icon  Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập xã Hà Mòn, huyện Đăk Hà (01/02/1985 - 01/02/2015)
Icon  Hội nghị “Tăng cường công tác y tế Tây Nguyên”
Icon  Hội nghị trực tuyến về công tác phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả
Icon  Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ năm 2015 về phòng chống tội phạm