Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Lãnh đạo UBND tỉnh trao quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ
1/14/2015 1:19:27 PM
Sáng ngày 14/01/2015, tại trụ sở UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Hải - Ủy viên Ban TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo cho Trường Trung cấp nghề Kon Tum và Ban Thi đua khen thưởng tỉnh (thuộc Sở Nội vụ).
Lãnh đạo UBND tỉnh trao quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ
Đồng chí PCT thường trực UBND tỉnh trao Quyết định cho ông Hà Mạnh Hùng - Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Kon Tum

Đến dự buổi lễ, có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Trường Trung cấp nghề, Công ty TNHH MTV Cấp nước và Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Kon Tum.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Hà Mạnh Hùng - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV Cấp nước Kon Tum, giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Kon Tum từ ngày 20/01/2015; điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Thanh Phương - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Kon Tum, giữ chức Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh trực thuộc Sở Nội vụ từ ngày 20/01/2015.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đề nghị các đồng chí vừa được điều động, bổ nhiệm phát huy trách nhiệm cán bộ, đảng viên để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thái Ninh
Icon  Hội nghị tổng kết công tác đảm bảo an toàn giao thông năm 2014
Icon  Lãnh đạo UBND tỉnh kiểm tra hoạt động Trung tâm dạy nghề Đăk Tô
Icon  Hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách năm 2015.
Icon  Đoàn công tác của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đến thăm và làm việc tại tỉnh Kon Tum
Icon  Họp Ban chỉ đạo thi hành án dân sự tỉnh
Icon  Hội nghị trực tuyến của Chính phủ với UBND các tỉnh, thành phố thuộc Trung ương
Icon  UBND tỉnh dự họp Ban chỉ đạo Đề án 343 tỉnh