Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024 TimKiem
9981977
Họp Ban chỉ đạo thi hành án dân sự tỉnh
12/31/2014 3:36:11 PM
Sáng ngày 31/12/2014, tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh, dưới sự chủ trì của đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban chỉ đạo thi hành án dân sự tỉnh Lại Xuân Lâm, BCĐ Thi hành án dân sự tỉnh đã họp bàn tổ chức thi hành án dân sự đối với một số vụ việc khó khăn, phức tạp trên địa bàn tỉnh; tham dự cuộc họp còn có lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh và các ngành liên quan.
Họp Ban chỉ đạo thi hành án dân sự tỉnh
Quang cảnh buổi làm việc

Tại cuộc họp, các thành viên Ban chỉ đạo và đại biểu tham dự đã thảo luận, phân tích những khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thi hành án dân sự một số vụ việc trên địa bàn tỉnh; đề xuất, tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo việc tổ chức phối hợp các cơ quan liên quan trong thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh.

Kết thúc cuộc họp, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban chỉ đạo thi hành án dân sự tỉnh đã cảm ơn sự tham gia góp ý hết sức có trách nhiệm của các thành viên, đại biểu tham dự cuộc họp; đề nghị cơ quan thi hành án dân sự tỉnh tiếp thu, hoàn chỉnh các văn bản, báo cáo, tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo kịp thời. Đồng chí cũng lưu ý Cục Thi hành án dân sự tỉnh quan tâm tham mưu Ban Chỉ đạo tổ chức hoạt động, thực hiện nhiệm vụ quyền hạn của mình theo đúng quy định./.

Thái Ninh
Icon  Hội nghị trực tuyến của Chính phủ với UBND các tỉnh, thành phố thuộc Trung ương
Icon  UBND tỉnh dự họp Ban chỉ đạo Đề án 343 tỉnh
Icon  Chủ tịch UBND tỉnh dự Lễ bàn giao thiết bị phát thanh