Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Đồng chí Lê Thị Kim Đơn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Đăk Hà lần thứ II
7/16/2014 8:37:53 AM
Ngày 11/7, huyện Đăk Hà đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số toàn huyện lần thứ II. Đại hội vinh dự được đón tiếp ông Lưu Văn Đức, Phó Vụ trưởng Vụ Địa phương II – Ủy ban Dân tộc; bà Lê Thị Kim Đơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bà Y Phương, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, bà Y Vêng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy; đại biểu Mẹ VNAH, AHLLVTND và 146 đại biểu đại diện cho hơn 33.000 đồng bào các dân tộc thiểu số trong toàn huyện.
Đồng chí Lê Thị Kim Đơn - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã báo cáo, tổng kết đánh giá kết quả thực hiện chương trình hành động của Đại hội lần thứ nhất; đưa ra các nội dung, nhiệm vụ giải pháp thực hiện các chương trình hành động tại đại hội lần thứ II (2014-2019).

Sau 5 năm từ Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số lần thứ nhất, tình hình kinh tế - xã hội của huyện Đăk Hà có những chuyển biến tích cực, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng lên, nhất là nhân dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số được cải thiện rõ rệt, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững; khối đại đoàn kết dân tộc được phát huy; tổ chức chính quyền, đoàn thể nhân dân vùng dân tộc thiểu số được củng cố; quốc phòng-an ninh được giữ vững ổn định và phát triển; kết quả việc xây dựng nông thôn mới và công tác xóa đói giảm nghèo đạt được những thành tựu đáng kể, vv….

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc tới đại hội, biểu dương những cố gắng, nỗ lực của Đảng bộ, quân và dân mà đặc biệt là đồng bào dân tộc thiểu số huyện Đăk Hà trong thời gian vừa qua, đồng thời, đề nghị một số nội dung kiến nghị tới Đại hội nhằm thực hiện tốt hơn các chỉ tiêu đề ra  tại Đại hội trong thời điểm mà xu thế hội nhập đã sâu rộng và  tình hình có nhiều phát sinh phức tạp hơn./.

Quang Phục
Icon  UBND tỉnh chỉ đạo tăng cường quản lý, sử dụng xe ô tô công
Icon  Triển khai thực hiện các nội dung liên quan đến Quy hoạch phát triển Sâm Ngọc Linh
Icon  Ban chỉ đạo chương trình hành động vì trẻ em tỉnh KonTum tổ chức họp đánh gia kết quả thực hiện Chương trình 6 tháng đầu năm 2014