Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024 TimKiem
UBND tỉnh chỉ đạo tăng cường quản lý, sử dụng xe ô tô công
7/15/2014 10:23:18 AM
Vừa qua, UBND tỉnh đã có Công văn 1722/UBND-KTTH ngày 11/7/2014 về việc tăng cường quản lý, sử dụng xe ô tô công.
UBND tỉnh chỉ đạo tăng cường quản lý, sử dụng xe ô tô công
Xe công ( Ảnh sưu tầm từ Internet)

Theo đó, Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành, đơn vị thuộc tỉnh, Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố chấp hành nghiêm túc việc quản lý, sử dụng ô tô công phục vụ công tác theo đúng quy định của Thủ tướng Chính phủ tại các văn bản nêu trên và ý kiến chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh tại văn bản số 1304/UBND-KTTH ngày 29/7/2012, văn bản số 988/UBND-TH ngày 27/5/2008 về việc chấn chỉnh sử dụng xe ô tô công sai mục đích. Không được sử dụng xe ôtô công vào việc riêng. Trường hợp vi phạm sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính theo quy định của Nghị định số 66/2012/NĐ-CP ngày 06/9/2012 của Chính phủ Quy định việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý, sử dung, tài sản nhà nước và hướng dẫn của Bộ Tài chính tại Thông tư số 14/2013/TT-BTC ngày 05/02/2013.

Giao Sở Tài chính chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc quản lý, sử dụng xe ô tô công bảo đảm đúng quy định; định kỳ hàng quý, tổng hợp báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh để biết, chỉ đạo.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố; Thanh tra các cấp theo thẩm quyền quy định tại Điều 27 Nghị định số 66/2012/NĐ-CP ngày 06/9/2012 của Chính phủ tiến hành kiểm tra, xử phạt hành chính đối với các trường hợp sử dụng ô tô công không đúng mục đích; định kỳ báo cáo về Sở Tài chính để tổng hợp, báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh.
Báo Kon Tum, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, cổng thông tin điện tử tỉnh tăng cường công tác tuyên truyền, thường xuyên cập nhật, đưa tin phản ảnh việc quản lý, sử dụng ô tô công trên địa bàn tỉnh.
Quang Hà
Icon  Triển khai thực hiện các nội dung liên quan đến Quy hoạch phát triển Sâm Ngọc Linh
Icon  Ban chỉ đạo chương trình hành động vì trẻ em tỉnh KonTum tổ chức họp đánh gia kết quả thực hiện Chương trình 6 tháng đầu năm 2014
Icon  Ban hành Quy chế làm việc của Hội đồng phát triển nhân lực tỉnh Kon Tum giai đoạn 2011 - 2020