Thứ 3, ngày 30 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Binh đoàn 15 thăm và chúc Tết Nguyên đán 2017 UBND tỉnh
1/18/2017 1:26:47 PM
Chiều ngày 16/01/2017, đoàn cán bộ của Binh đoàn 15 do Thiếu tướng Đặng Anh Dũng - Tư lệnh Binh đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Nguyên đán 2017 lãnh đạo UBND tỉnh.
Binh đoàn 15 thăm và chúc Tết Nguyên đán 2017 UBND tỉnh

Đón tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.

Thiếu tướng Đặng Anh Dũng thay mặt Binh đoàn 15 cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của UBND tỉnh Kon Tum đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh của các đơn vị thuộc Binh đoàn 15 trên địa bàn tỉnh; chúc lãnh đạo UBND tỉnh năm mới dồi dào sức khỏe, hành phúc và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ mới trong năm 2017.

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn những đóng góp của Binh đoàn 15 đối với sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh Kon Tum, nhất là giải quyết công ăn việc làm cho người lao động (đặc biệt là lao động người dân tộc thiểu số) khu vực vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới; góp phần ổn định quốc phòng-an ninh, an sinh xã hội tại khu vực mà các đơn vị thuộc Binh đoàn 15 đóng chân. Nhân dịp Tết đến, Xuân về, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên chức Binh đoàn 15 năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt; chúc Binh đoàn 15 ngày một phát triển lớn mạnh, góp phần ngày càng nhiều vào sự phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh của tỉnh Kon Tum./.
Icon  UBMTTQVN tỉnh, đại diện chức sắc tôn giáo, nhân sỹ trí thức tiêu biểu thăm, chúc Tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và 4 đơn vị LLVT
Icon  Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam thăm, chúc Tết lãnh đạo UBND tỉnh
Icon  Đoàn công tác của tỉnh Kon Tum tham dự Toạ đàm “Gặp gỡ Canada”
Icon  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Tuy làm việc với Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn