Thứ 3, ngày 30 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam thăm, chúc Tết lãnh đạo UBND tỉnh
1/17/2017 6:21:05 AM
Ngày 16/01, Đoàn công tác của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam do ông Nguyễn Văn Tân - Phó Tổng Giám đốc dẫn đầu đã tới thăm và chúc Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 lãnh đạo UBND tỉnh. Các đồng chí: Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Thị Nga và Lại Xuân Lâm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với đoàn.
Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam thăm, chúc Tết lãnh đạo UBND tỉnh

Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam Nguyễn Văn Tân thay mặt đoàn chúc các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh Kon Tum luôn sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục lãnh đạo tỉnh Kon Tum ngày càng phát triển và tiếp tục quan tâm, hỗ trợ cho các Công ty thành viên của Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam đứng chân trên địa bàn phát triển.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Nguyễn Văn Hòa cảm ơn sự quan tâm của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam. Mong muốn trong thời gian tới Tập đoàn và địa phương tiếp tục phối hợp, quan tâm, tạo điều kiện lẫn nhau cùng phát triển. Chúc thành viên trong đoàn năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Chúc ngành cao su không ngừng phát triển, tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh Kon Tum./.
Icon  Đoàn công tác của tỉnh Kon Tum tham dự Toạ đàm “Gặp gỡ Canada”
Icon  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Tuy làm việc với Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn
Icon  Phó Chủ tịch Trần Thị Nga dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc của ngành LĐ,TB&XH
Icon  Phó Chủ tịch Trần Thị Nga dự Hội nghị tổng kết ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh