Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Công bố quyết định Bí thư Đảng ủy quân sự tỉnh nhiệm kỳ 2010 – 2015
4/3/2015 8:52:31 AM
Ngày 2/4 Đảng ủy Quân sự tỉnh đã công bố quyết định của Tỉnh ủy Kon Tum chỉ định đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Bí thư Đảng ủy quân sự tỉnh nhiệm kỳ 2010 – 2015 thay cho đồng chí Hà Ban, nguyên Bí thư tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy quân sự tỉnh được Trung ương điều động giữ chức vụ Phó Ban Tổ chức Trung ương.
Công bố quyết định Bí thư Đảng ủy quân sự tỉnh nhiệm kỳ 2010 – 2015
Đại tá Võ Thanh Chín trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Văn Hùng

Thay mặt Đảng ủy quân sự tỉnh Đại tá Võ Thanh Chín, Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Đảng ủy quân sự tỉnh, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh thay mặt Tỉnh ủy đã trao quyết định và chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Hùng, được Tỉnh ủy chỉ định làm Bí thư Đảng ủy quân sự tỉnh. Phát biểu tại buổi trao quyết định  đồng chí Nguyễn Văn Hùng, hứa sẽ tiếp tục cùng với tập thể lãnh đạo Đảng ủy quân sự tỉnh xây dựng khối đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động. Cùng tập thể lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng Đảng bộ quân sự tỉnh trong sạch vững mạnh, xây dựng LLVT tỉnh vững mạnh toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương.

Đồng chí Hà Ban tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Hùng

Tại buổi trao quyết định đồng chí Hà Ban bày tỏ những tình cảm mà Đảng ủy quân sự tỉnh đã dành cho trong quá trình làm nhiệm vụ Bí thư Đảng ủy quân sự tỉnh. Trước khi lên đường nhận nhiệm vụ mới đồng chí hứa sẽ tiếp rèn luyện đạo đức cách mạng, giữ vững lập trường chính trị, học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam ở trọng trách mới được Đảng giao cho.

Các đồng chí trong Đảng ủy quân sự tỉnh chúc mừng hai đồng chí đảm nhận nhiệm vụ mới

Cũng tại buổi trao quyết định lần này hai đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy quân sự tỉnh là Đại tá Hoàng Đình nguyên, Chủ nhiệm Chính trị và Đại tá Phan Minh Nhựt, Chủ nhiệm Hậu cần được nghỉ hưu theo chế độ. Đồng chí Hà Ban cũng mong muốn các đồng chí được Đảng, nhà nước, quân đội cho nghỉ theo chế độ đợt này là những người đã trải qua nhiều cương vị công tác từ người chiến sĩ cho đến nay là cán bộ sĩ quan cao cấp trong quân đội nhân dân Việt Nam. Do đó, các đồng chí không ngừng phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng,  giữ vững phẩm chất cách mạng và phát huy truyền thống tốt đẹp của của gia đình, của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, luôn luôn quan tâm theo dỏi đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cho thế hệ trẻ.

Trương Út
Icon  Khai mạc Hội chợ Biên giới huyện Ngọc Hồi năm 2015
Icon  Lễ Công bố Quyết định công nhận thị trấn Plei Kần mở rộng, huyện Ngọc Hồi đạt tiêu chuẩn đô thị loại IV
Icon  Hội nghị trực tuyến Sơ kết công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông quý I năm 2015