Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024 TimKiem
9981910
Chủ tịch UBND tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 9
9/22/2016 3:17:34 PM
Sáng ngày 22/9/2016, tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ của lãnh đạo tỉnh theo quy định. Tham dự buổi tiếp có đồng chí Kring Ba - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban Pháp chế HĐND tỉnh và Thủ trưởng các sở, ngành có liên quan.
Chủ tịch UBND tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 9
Quang cảnh buổi tiếp công dân định kỳ

Tại buổi tiếp, đã có 08 lượt công dân đến trình bày các khiếu nại, kiến nghị, phản ánh các vấn đề liên quan đến đất đai, thi hành án dân sự, hoạt động điều tra, truy tố, xét xử của các cơ quan tư pháp...

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp, trao đổi, hướng dẫn, giải thích đối với 01 trường hợp và giao Ban Tiếp công dân tỉnh phối hợp với các ngành, đơn vị có liên quan tiếp, giải thích, hướng dẫn đối với 07 lượt công dân về vụ việc đang được cơ quan có thẩm quyền kiểm tra, xác minh, làm rõ để giải quyết theo quy định; đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các đơn vị có liên quan đẩy nhanh tiến độ xác minh, giải quyết đối với các nội dung đang thuộc thẩm quyền giải quyết của các đơn vị có liên quan, trả lời cho công dân biết, thực hiện.

Buổi tiếp công dân định kỳ của Chủ tịch UBND tỉnh diễn ra trong trật tự, an toàn.

Icon  UBND tỉnh họp triển khai các nhiệm vụ liên quan đến công tác quản lý, bảo vệ rừng trên địa bàn tỉnh
Icon  Khởi công xây dựng trường THCS Liên Việt Kon Tum
Icon  BTV Tỉnh ủy trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Đào Xuân Quí- nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh
Icon  Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Sở LĐ,TB&XH tỉnh