Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Trao Quyết định điều động, phân công và bổ nhiệm 07 cán bộ
6/26/2016 4:50:49 PM
Sáng 23/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ đối với 07 đồng chí.
Trao Quyết định điều động, phân công và bổ nhiệm 07 cán bộ
Đồng chí Nguyễn Văn Hùng phát biểu tại buổi Lễ

Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Kring Ba - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Đình Quang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Kon Tum; Nguyễn Đức Tuy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các cơ quan liên quan của tỉnh.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quyết định:

1. Điều động, phân công đồng chí Nguyễn Thế Hải, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, đại biểu HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đến công tác tại HĐND tỉnh, trước ngày 01/7/2016.

2. Điều động, phân công đồng chí Bloong Tiến, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, đại biểu HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đến công tác tại Ban Dân tộc HĐND tỉnh, trước ngày 01/7/2016.

3. Bổ nhiệm đồng chí Tô Xuân Tụng - Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, giữ chức Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, từ ngày 01/7/2016.

4. Điều động đồng chí Thái Văn Ngọc - Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, đại biểu HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đến công tác tại Ban Pháp chế HĐND tỉnh, trước ngày 01/7/2016.

5. Điều động đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đại biểu HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đến công tác tại Ban Dân tộc HĐND tỉnh, trước ngày 01/7/2016.

Chủ tịch UBND tỉnh Quyết định:

1. Bổ nhiệm đồng chí A Kang - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, giữ chức Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 01/7/2016.

2. Điều động đồng chí Hồ Văn Đà - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum đến công tác tại Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh, trước ngày 01/7/2016.

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng 07 cán bộ

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng các cán bộ được điều động, phân công, bổ nhiệm đợt này; mong các đồng chí khắc phục mọi khó khăn, tích cực tiếp cận công việc ngay từ ngày đầu; học tập kinh nghiệm của những người đi trước; cùng tập thể lãnh đạo cơ quan đoàn kết, thống nhất, phấn đấu hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước đã tin tưởng giao cho./.

Icon  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Xuân Lâm kiểm tra công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT tại huyện Kon Plông
Icon  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Tuy tiếp công dân định kỳ tháng 6 năm 2016
Icon  Hội nghị giao ban với các tỉnh Tây Nguyên
Icon  Hội nghị khôi phục rừng Tây Nguyên nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu 2016 – 2020