Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Quy định giá dịch vụ xe ra, vào bến xe ô tô tỉnh Kon Tum
6/23/2016 9:27:04 AM
UBND tỉnh ban hành Quyết định số 28/2016/QĐ-UBND ngày 22/6/2016 quy định giá dịch vụ xe ra, vào bến xe ô tô trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, đối tượng thu gồm xe ô tô ra, vào bến để đón, trả hành khách hoặc bốc dỡ hàng hóa và được thu theo nguyên tắc sau:

Giá dịch vụ xe ra, vào bến xe ô tô thu theo loại bến xe, phân theo tuyến liên vận quốc tế, liên tỉnh, nội tỉnh và chỉ thu một lần khi xe rời bến.

Giá dịch vụ xe ra, vào bến xe ô tô thu theo số ghế (hoặc giường nằm) hoặc theo tải trọng xe được ghi trong sổ chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường (không bao gồm ghế lái xe, phụ xe).

Xe chở khách ra, vào bến để bốc dỡ hàng hóa được thu tiền theo giá dịch vụ tuyến nội tỉnh có cự ly dưới 100km; xe taxi ra, vào bến để bốc dỡ hàng hóa được thu tiền theo giá dịch vụ xe ra, vào bến để đón trả hành khách.

Xe ra, vào bến vừa để bốc dỡ hàng hóa vừa để đón, trả hành khách thì thu tiền theo giá dịch vụ xe ra, vào bến để đón trả hành khách.

Giao Sở Tài chính chủ trì phối hợp với các đơn vị có liên quan tham mưu trình UBND tỉnh điều chỉnh kịp thời khi có sự biến động giá thị trường và theo yêu cầu của đơn vị kinh doanh khai thác bến xe.

Chi tiết văn bản, tải tại đây!

Icon  THÔNG BÁO: Về nội dung, thời gian phiên họp UBND tỉnh thường kỳ tháng 6 năm 2016
Icon  Thành lập Trung tâm Môi trường và Dịch vụ đô thị huyện Kon Rẫy
Icon  Triển khai thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TTg ngày 19/5/2016 của Thủ tướng Chính phủ
Icon  Chỉ đạo xử lý kiến nghị của người dân phản ánh trong lĩnh vực bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh