Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Hội nghị đại biểu người lao động năm 2017 của Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum
1/18/2017 2:00:17 PM
Ngày 16/01, Công ty TNHH MTV cao su Kon Tum tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2017.
Hội nghị đại biểu người lao động năm 2017 của Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum
Quang cảnh Hội nghị
Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Thế Hải - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lại Xuân Lâm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Tân - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam; lãnh đạo các sở, ngành liên quan của tỉnh cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên, người lao động tiêu biểu của Công ty.

Năm 2016, trong bối cảnh kinh tế của đất nước và thế giới gặp nhiều khó khăn; tuy nhiên với sự cố gắng nỗ lực, quyết tâm và cán bộ quản lý, công nhân viên, người lao động của Công ty đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra và là năm thứ 5 liên tiếp thực hiện kế hoạch sản lượng khai thác về đích trên 20 ngày và là năm có thời gian về đích sớm nhất (41 ngày), giữ vững uy tín đối với khách hàng trong và ngoài nước, đưa thương hiệu KORUCO thành thương hiệu được ưa chuộng trên thị trường. Sản lượng thực hiện trong năm đạt 14.444 tấn (đạt 112,84%); năng suất bình quân 2,04 tấn/ha và năm thứ 5 là thành viên Câu lạc bộ 2 tấn/ha của ngành. Tổng doanh thu 496,46 tỷ đồng, đạt 131,36%  kế hoạch; Tổng lợi nhuận 60,07 tỷ đồng, đạt 804,29% kế hoạch. Tiền lương bình quân toàn công ty đạt ở mức trên 6,3 triệu đồng/người/tháng.

Với thành tích về đích trước thời gian 41 ngày, Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum đã được Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam và Công đoàn cao su tặng thưởng và được đề nghị tặng Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ.

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Xuân Lâm đã nhiệt liệt biểu dương những cố gắng nỗ lực của Tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viên chức của Công ty trong năm vừa qua. Để thực hiện tốt các nhiệm vụ theo chỉ tiêu kế hoạch năm 2017, đồng chí đề nghị Công ty tiếp tục rà soát, nghiên cứu tổ chức lại bộ máy Công ty theo hướng tinh giản, gọn nhẹ và hiệu quả; tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh chính; quan tâm thực hiện tốt các chính sách cho người lao động, nâng cao hiệu suất lao động; đẩy mạnh việc áp dụng những giải pháp khoa học kỹ thuật mới, có hiệu quả trong việc chăm sóc vườn cây để tăng năng suất và chất lượng mủ; phối hợp chặt chẽ với chính quyền các địa phương tập trung giải quyết dứt điểm tình trạng khiếu nại, khiếu kiện, tranh chấp vườn cây; phối hợp rà soát diện tích cao su hết chu kỳ khai thác có điều kiện thuận lợi, diện tích nằm trong quy hoạch và định hướng quy hoạch của địa phương, để có kế hoạch bàn giao về cho địa phương quản lý, sử dụng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh./.

Icon  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Tuy làm việc với Đại sứ Úc
Icon  Binh đoàn 15 thăm và chúc Tết Nguyên đán 2017 UBND tỉnh
Icon  UBMTTQVN tỉnh, đại diện chức sắc tôn giáo, nhân sỹ trí thức tiêu biểu thăm, chúc Tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và 4 đơn vị LLVT
Icon  Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam thăm, chúc Tết lãnh đạo UBND tỉnh