Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024 TimKiem
Thường trực HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị Liên tịch thống nhất nội dung, thời gian tổ chức Kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh Khóa XI
10/21/2016 2:51:03 PM
Chiều ngày 20/10, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị liên tịch để bàn, thống nhất nội dung, thời gian, địa điểm tổ chức Kỳ họp thứ 3, HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì Hội nghị.
Quang cảnh Hội nghị

Dự họp có các đồng chí: Trần Bình Trọng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; Kring Ba - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Hữu Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Thế Hải - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Văn phòng Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh.

Sau khi thống nhất với Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh và UBND tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh quyết định Kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa XI tiến hành trong thời gian 3 ngày (từ 06-08/12/2016) tại Hội trường HĐND tỉnh.

Tại Kỳ họp sẽ có 06 báo cáo, Tờ trình của Thường trực HĐND tỉnh; 27 báo cáo, Tờ trình, Đề án của UBND tỉnh và báo cáo của các ngành: TAND, Viện Kiểm sát Nhân dân, Cục Thi hành án Dân sự tỉnh, các Ban của HĐND tỉnh; UBMTTQVN tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và Hội thẩm Nhân dân của TAND tỉnh được trình tại Kỳ họp.

Về kế hoạch tiếp xúc cử tri: Thường trực HĐND tỉnh phối hợp với Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh thống nhất kế hoạch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 2, trước kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tại các xã, phường, thị trấn trong tỉnh  từ ngày 07-11/11/2016.

Nội dung tiếp xúc cử tri gồm: Thông báo nội dung, thời gian, địa điểm tiến hành kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa XI; Báo cáo tóm tắt nội dung một số báo cáo, tờ trình, đề án trình tại Kỳ họp thứ 3, HĐND tỉnh cần xin ý kiến cử tri trước khi quyết định tại Kỳ họp; Thông báo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri sau Kỳ họp thứ Nhất và trước Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh khóa XI; tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hùng yêu cầu các cơ quan liên quan rà soát lại tất cả các Báo cáo, Tờ trình, Đề án trình tại Kỳ họp; khẩn trương hoàn thành công việc theo kế hoạch đã được phân công để Kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh Khoá XI đạt kết quả tốt nhất./.

Icon  Ban Chỉ đạo 1237 tỉnh Kon Tum Hội đàm với Ban công tác đặc biệt tỉnh Champasak (Lào)
Icon  Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Kon Tum lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021
Icon  Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh gặp mặt nữ công chức, viên chức cơ quan nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Icon  Bế mạc Hội nghị lần thứ năm BCH Đảng bộ tỉnh khoá XV