Thứ 5, ngày 28 tháng 3 năm 2024 TimKiem
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thị Nga dự Hội đàm triển khai nhiệm vụ quy tập hài cốt liệt sĩ tại tỉnh Attapư (Lào) về nước, mùa khô 2016 - 2017
10/20/2016 7:16:11 AM
Thực hiện Kế hoạch của Ban Chỉ đạo 1237 tỉnh về tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ tại Lào và Campuchia về nước mùa khô 2016-2017; ngày 18/10/2016 tại tỉnh Attapư, nước CHDCND Lào, Ban Chỉ đạo 1237 tỉnh Kon Tum đã Hội đàm với ban Công tác đặc biệt tỉnh Attapư để thống nhất Kế hoạch triển khai nhiệm vụ.
Quang cảnh buổi làm việc

Tham dự về phía tỉnh Kon Tum có đồng chí Trần Thị Nga - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo 1237 tỉnh và các thành viên của Ban Chỉ đạo 1237 tỉnh. Về phía tỉnh Attapư, có đồng chí Đại tá Can Nhầy Xay Nhạ Xít, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Công tác đặc biệt tỉnh Attapư và lãnh đạo các đơn vị: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Sở Lao động Thương binh và Xã hội...

2 bên ký kết biên bản ghi nhớ

Tại buổi Hội đàm, hai bên đánh giá cao việc phối hợp tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ quy tập mộ liệt sĩ quân tình nguyện Việt Nam mùa khô 2015-2016 giữa hai ban chuyên trách, giữa Đội K53 với các sở, ban, ngành, đoàn thể và nhân dân tỉnh Attapư. Kết quả, đã khảo sát, quy tập, hồi hương được 04 hài cốt liệt sỹ quân tình nguyện Việt Nam về nước.

Hai bên tin tưởng rằng, với truyền thống hữu nghị, đoàn kết sẵn có giữa hai nước, hai tỉnh, sự tập trung chỉ đạo và phối hợp chặt chẽ của Ban chuyên trách tỉnh Kon Tum và Ban công tác đặc biệt tỉnh Attapư  tỉnh Attapư Kế hoạch mùa khô 2016 - 2017 nhất định đạt được kết quả cao nhất./.

Icon  Khai mạc Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV
Icon  Giao ban công tác báo chí Quý III năm 2016
Icon  Ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về Viễn thông và Công nghệ thông tin, giai đoạn 2016-2020
Icon  Ban Chỉ đạo ứng dụng công nghệ thông tin tỉnh họp lần thứ 2 năm 2016