Thứ 5, ngày 28 tháng 3 năm 2024 TimKiem
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm, chúc Tết các đơn vị làm nhiệm vụ trực chiến trên địa bàn thành phố Kon Tum
2/9/2016 9:44:55 AM
Đêm Giao thừa Bính Thân 2016 (tức ngày 07/02 Dương lịch), thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hữu Hải đã đi thăm, chúc Tết 03 đơn vị làm nhiệm vụ trực chiến đêm giao thừa là Đài PT-TH tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Công ty Điện lực thành phố Kon Tum.
Đ/c Nguyễn Hữu Hải thăm, tặng quà tại Đài PT-TH tỉnh (ảnh trái) và Công ty Điện lực Tp. Kon Tum (ảnh phải)

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Hải biểu dương những thành tích mà các đơn vị đạt được trong năm qua; mong muốn trong năm 2016, các đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Chúc CB,CNVC các cơ quan và gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Lãnh đạo tỉnh hết sức chia sẻ với các đồng chí, mong muốn các đồng chí được phân công trực chiến nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hải thăm, tặng quà cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh (ảnh trái)
và bệnh nhân nặng đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh (ảnh phải).

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Hải đã thăm, tặng 12 suất quà cho các bệnh nhân nặng phải điều trị và đón Tết tại Bệnh viện./.
Icon  Lãnh đạo UBND tỉnh gặp mặt, chúc Tết CB,CC,VC, NLĐ Văn phòng UBND tỉnh
Icon  Chủ tịch UBND tỉnh Đào Xuân Quí thăm, chúc Tết tại tỉnh Gia Lai
Icon  UBND tỉnh họp trực tuyến phiên thường kỳ tháng 01 năm 2016
Icon  Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng - An ninh Thượng viện Vương quốc Campuchia đến thăm và chúc Tết tỉnh Kon Tum