Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Lãnh đạo UBND tỉnh gặp mặt, chúc Tết CB,CC,VC, NLĐ Văn phòng UBND tỉnh
2/6/2016 9:58:53 PM
Lãnh đạo UBND tỉnh gặp mặt, chúc Tết CB,CC,VC, NLĐ Văn phòng UBND tỉnh

Chiều ngày 05/02, các đồng chí: Đào Xuân Quí - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Hữu Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Trần Thị Nga - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã gặp mặt, chúc Tết toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Văn phòng UBND tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Thanh Bình - Chánh Văn phòng UBND tỉnh báo cáo với lãnh đạo tỉnh tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2016 của Văn phòng: Năm 2015, cơ quan Văn phòng UBND tỉnh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tiếp nhận và xử lý 28.145 văn bản đến; đồng thời thẩm định, tham mưu cho Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh, UBND và Chủ tịch UBND tỉnh ban hành 10.781 văn bản đi các loại, trong đó có 60 văn bản quy phạm pháp luật. Bộ phận một cửa của Văn phòng đã tiếp nhận 587 lượt hồ sơ. Thực hiện các chỉ tiêu trong phong trào thi đua theo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2015 đề ra đa số đạt và vượt. Tập thể cán bộ, công chức cơ quan Văn phòng được Chủ tịch Nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất.

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Đào Xuân Quí ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà CB,CC,VC,NLĐ cơ quan Văn phòng đã đạt được trong năm qua. Đề nghị, trong năm mới, cơ quan Văn phòng tiếp tục đổi mới, sáng tạo, phân công công việc phù hợp, mỗi nhân viên phải nâng cao ý thức tự học hỏi, nghiên cứu để công việc đạt hiệu quả cao nhất. Lãnh đạo các phòng, Văn phòng nên có hoạt động khen thưởng cũng như chấn chỉnh, nhắc nhở kịp thời nhân viên để tạo động lực trong phong trào thi đua. Cố gắng khắc phục những tồn tại trong năm 2015. Chúc toàn thể CB,CC,VC,NLĐ cơ quan Văn phòng và gia đình năm mới sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống. Vui Xuân đón Tết tiết kiệm và thực hiện nghiêm chế độ trực Tết theo sự phân công./.

Icon  Chủ tịch UBND tỉnh Đào Xuân Quí thăm, chúc Tết tại tỉnh Gia Lai
Icon  UBND tỉnh họp trực tuyến phiên thường kỳ tháng 01 năm 2016
Icon  Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng - An ninh Thượng viện Vương quốc Campuchia đến thăm và chúc Tết tỉnh Kon Tum
Icon  Lãnh đạo tỉnh thăm, làm việc và chúc Tết tại Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn